Tin tức

Nơi đầu tư an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng tại The Marq

Ngày đăng 16/04/2019

The Marq được xem là dự án vô cùng tiềm năng, dự án là trung tâm văn hóa tài chính không chỉ là của Hồ Chí Minh mà là của cả Việt Nam. Đây cũng là nơi sinh sống của nhiều doanh nhân thành đạt, CEO, quản lý, chuyên gia cao cấp giới thượng lưu. Đặc biệt là Phường ĐaKao nơi  nhiều nước trên thế giới lựa chọn làm đại sự quán. Có vị trí đắc địa giữa Quận 1, cách các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và tiện ích đô thị hiện đại không xa, The Marq là chốn trở về bình yên giữa trung tâm của một trong những thành phố náo nhiệt nhất Đông Nam Á, quả thật đây là dự án vô cùng tiềm năng và chất lượng để đâù tư xây dựng một tương lai sáng lạn tại can ho The Marq.

tong quan The Marq

Từ dự án The Marq quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vui chơi giải trí. quý khách có thể tản bộ đến những địa điểm nổi tiếng của thành phố như nhà hát Thành Phố, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu hành chính thành phố ….Chưa kể đến, cầu Thủ Thiêm 2 thông xe vào năm 2021. Vài phút di chuyển quý khách đã có mặt tại Thủ Thiêm – trung tâm kinh tế, thương mại trong tương lai của Sài Gòn.  The MarQ toạ lạc Nguyễn Đình Chiểu – chắc chắn không phải con đường đắc giá nhất Quận 1, nhưng đó con đường trọng điểm nhờ vị thế kết nối:

_ Đinh Tiên Hoàng – Tốn Đức Thắng nối ra bờ song Sài Gòn – Cầu Thủ Thiêm 2

_ Đại lô Lê Duẩn, con đường của những đại sứ quán

_ Hai Bà Trưng để lưu thông đến Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Công trường Mê Linh,…

tien ich The Marq

Do nằm giữa trung tâm của những tiện ích bậc nhất thành phố. Không cần đi đâu xa, ngay dưới chân quý khách là một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện ích, dịch vụ sống chất lượng. Từ văn phòng, trường học, bệnh viện, khu mua sắm cao cấp, siêu thị, nhà hàng ẩm thực …Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và hấp dẫn tại dự án như:

- Hồ Bơi Tràn dài 30 mét
- Hồ bơi jacuzzi
- Hồ bơi trẻ em
- Quầy Bar Ngoài Trời
- Bàn Tiệc Ngoài Trời
- Khu Tiệc Nướng Ngoài Trời
- Khu Chiêu Đãi Tiệc Ngoài Trời
- Thư Viện
- Khu Vui Chơi Trẻ Em

 

Nguồn: https://themarqs.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN THE MARQ
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
[X]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đăng ký (*): Trường bắt buộc

- Đăng ký để nhận thông thông tin khi dự án có thông tin chính thức.

- Đăng ký sớm để có hội mua giá tốt đầu mở bán và chiếc khấu ưu đãi, vị trí dự án đẹp.

HOTLINE TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN